Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nam Long

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP WATERPOINT

"Khu đô thị sinh thái sông nước"

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP - WATERPOINT cuộc sống viên mãn đẳng cấp với tiêu chí "nhà trong vườn, vườn trong nhà và nhà trong công viên". Sản phẩm sẽ cho bạn thực sự cảm nhận được cuộc sống hòa mình trong thiên nhiên, riêng tư tuyệt đối với 4 mặt sân, với diện tích lên đến 225m2 gia chủ hoàn toàn tận hưởng được không gian rộng rải thoáng mát với hệ thống kính trong suốt càng làm cho khoảng cách của chủ nhân và thiên nhiên trở nên gần hơn bao giờ hết.

Biệt thự đơn lập - Waterpoint

 

Diện tích đất :225m2 (15×15)

Diện tích xây dựng: 185 m2

Xây dựng 1 trệt 1 lầu

Thiết kế: 3PN – 3WC

Đường 12m, xây dựng 8x11m

Bàn giao nhà thô, hoàn thiện mặt ngoài

 

 

Thiết kế Biệt thự đơn lập - Waterpoint

 

Nhà mẫu thực tế tại dự án

 

 

VỊ TRÍ BIỆT THỰ ĐƠN LẬP WATERPOINT TẠI RIVERA 1

Sơ đồ tiện ích Waterpoint
Vị trí BIỆT THỰ ĐƠN LẬP WATERPOINT tại Rivera 1

VỊ TRÍ BIỆT THỰ ĐƠN LẬP WATERPOINT TẠI AQUARIA

Sơ đồ tiện ích Waterpoint
Vị trí BIỆT THỰ ĐƠN LẬP WATERPOINT tại Aquaria

MẶT BẰNG TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT

Sơ đồ tiện ích Waterpoint
Sơ đồ tiện ích Waterpoint.

 

TẠI SAO LẠI LÀ WATERPOINT?

❄ Vị Trí chiến lược
Cư dân chỉ mất 45 phút di chuyển về trung tâm và khoảng 30km lái xe về khu đô thị Phú Mỹ Hưng.Đây được xem là cửa ngõ kết nối Hồ Chí Minh với các tỉnh Miền Tây.

❄ Giải nhất cuộc thi khu đô thị chất lượng cao
Dự án được thiết kế bởi Conybeare Morrison International từ Australia. Mặt bằng được chọn trong cuộc thi quốc tế về lập kế hoạch mặt bằng tổng thể dự án.

❄ 355ha đất sạch
99,098% diện tích đất dự án đã được bồi thường và giải phóng. Dự án cũng được sự chấp thuận đầu tư từ UBND Tỉnh Long An.​​​​​​

❄ Đối Tác phát triển
Nam Long là một trong những đơn vị phát triển dự án hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Nam Long được rất nhiều các quỹ đầu tư, các đối tac chiến lược trong và ngoài nước nắm giữ cổ phần như: Mekong Capital, Keppel Land, Gamuda,…

❄ Tỷ suất lợi nhuận
T.HCM là một trong những thành phố tăng trường hàng đầu của Việt Nam. Đây là một những địa điểm đầu tư được rất nhiều khách hàng ưa thích. Đồng thời, đây là cửa ngõ của các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long với dân số trên 13 triêu người.

❄ Thực trạng nguồn cung
Thành phố Hồ Chí Minh đang và sẽ trải qua sự phát triển nhanh và mạnh mẽ về nhu cầu nhà ở. Với kết cấu nhân khẩu trẻ ( 70% có độ tuổi dưới 35 tuổi), đây là một thị trường rất các nhà phát triển bất động sản khai thác.

 

ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN 

Đăng ký nhận tư vấn

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết về dự án Biệt thự đơn lập - Waterpoint của chúng tôi vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh theo thông tin bên dưới hoặc biểu mẫu liên hệ bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách.

Văn phòng kinh doanh

  • số 6 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phong, Quận 7, HCM
  • Điện Thoại: 0907 609 089
  • Email: thuynguyen2108@gmail.com