Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nam Long

Nam Long Cần Thơ

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN NAM LONG CẦN THƠ 2

Dự án Nam Long 2 tại Cần Thơ là dự án được phát triển bởi Tập đoàn Nam Long, tiếp nối sự thành công của Nam Long 1, Giai đoạn 2 mang trong mình sứ mệnh tạo ra một môi trường sống văn minh, đẳng cấp tại Thành phố Cần Thơ. Năm 2021, dự án sẽ chính thức tung ra thị trường 1605 sản phẩm với đa dạng sự lựa chọn. Nam Long Cần Thơ 2 xứng đáng được xem là dự án Bất động sản được mong chờ nhất khu vực trong năm 2021, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt bất động sản trong vài tháng tới.

NAM LONG CẦN THƠ
Dự án Nam Long Cần Thơ.

 

  • Vị Trí: Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.
  • Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần đầu tư Nam Long (Nam Long Group).
  • Quy mô: 43.8ha
  • Sản phẩm: Đất nền, Nhà phố, Shophouse, Biệt thự Song lập, Biệt thự đơn lập.
  • Triển khai: Quý 3/2021
  • Pháp lý: Quy hoạch 1/500

   VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ NAM LONG CẦN THƠ 2

DỰ ÁN NAM LONG CẦN THƠ 2 toạ lạc tại phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ. 

- Phía Tây Bắc: tim đường lộ giới 47m (giáp Dự án Khu đô thị mới và khu Công nghệ thông tin tập trung)

- Phía Tây Nam: tim đường lộ giới 47m (đường trục nối với Cầu qua sông Cần Thơ tại vị trí đường Trần Hoàng Na)

- Phía Đông Nam: tim đường lộ giới 47m (đường trục nối với đường Mai Chí Thọ, quận Cái Răng)

- Phía Đông Bắc: giáp với rạch Cái Da.

Vị trí dự án NAM LONG CẦN THƠ 2

 

 

TIỆN ÍCH ĐÔ THỊ NAM LONG CẦN THƠ 2

NAM LONG CẦN THƠ 2 được quy hoạch theo định hướng Khu đô thị với hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh, với diện tích hồ cảnh quan và cây xanh lên đến 4,1ha tạo nên một không gian sống tươi mát cho cộng đồng dân cư. Với uy tín được thể hiện ở Nam Long 1, Nam Long tiếp tục kế thừa và phát huy những thành công trong việc quy hoạch xây dựng hệ thống tiện ích khu đô thị.

Trong tương lai, Nam Long Cần Thơ 2 sẽ trở thành khu đô thị với đầy đủ các tiện ích từ giáo dục, y tế, đến các dịch vụ vui chơi giải trí và thể dục thể thao. Cụ thể Nam Long sẽ triển khai:

- 1,2ha diện tích đất dành cho giáo dục: 2 trường mầm non và 1 trường tiểu học
- 4,1ha diện tích đất dành cho mặt nước, cây xanh và TDTT
- 15ha diện tích đất dành cho dịch vụ, thương mại

Mặt bằng phân khu Rivera1
Câu lạc bộ tại Nam Long 2
Mặt bằng phân khu Rivera1
Trường học tại Nam Long 2
Mặt bằng phân khu Rivera1
Công trình y tế tại Nam Long 2
Mặt bằng phân khu Rivera1
Hồ cảnh quan trung tâm Nam Long 2

Trong bán kính 1-2km, cư dân có thể sử dụng được những hệ thống tiện ích dịch vụ thương mại, trung tâm hành chính, tài chính, y tế của khu đô thị Nam Cần Thơ như hệ thống đại học quốc tế, bệnh viện kỹ thuật cao, trường học (MG Hưng Thạnh, TH Hưng Thạnh, THCS Hưng Thạnh, THPT Chuyên Lý Tự Trọng), hệ thống Bệnh viện (Hoàn Mỹ Cửu Long, 121, Đa Khoa TPCT), hệ thống Siêu thị (BigC, Nguyễn Kim, Coopmark), BCH Quân Sự TPCT UBND, công an và trung tâm Y tế phường….

Không cần phải đi xa ra ngoài khu đô thị, tất cả những gì phục vụ cho nhu cầu an cư, giải trí, học tập, thương mại, công ăn việc làm của cư dân đều được đáp ứng ngay tại khu đô thị Nam Long Cần Thơ.

QUY HOẠCH DỰ ÁN NAM LONG CẦN THƠ

Theo CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM LONG – CHI NHÁNH CẦN THƠ, dự án Khu dân cư Nam Long lô 8B có diện tích 23,4ha, đã giải phóng mặt bằng đạt 95,1%; các hạng mục giao thông, thoát nước, cấp nước, cấp điện, chiếu sáng đã thi công đạt khoảng 90% khối lượng và xây dựng công viên, trường học. Dự án với mục tiêu xây dựng khu dân cư mới văn minh, khang trang, xanh-sạch-đẹp, hiện đại; thực hiện từ năm 2002 và dự kiến hoàn thành vào năm 2020; đến nay đã đầu tư khoảng 133 tỉ đồng và khai thác kinh doanh khoảng 95% diện tích dự án...

Dự án Khu dân cư Nam Long 2 lô 9A có diện tích 43,8ha, tổng mức đầu tư dự án 473 tỉ đồng, quá trình quy hoạch đã cơ bản thực hiện, trong quý 2 năm 2021 này CĐT dự kiến sẽ tổ chức giới thiệu sản phẩm đến với Quý Khách hàng. Các loại hình sản phẩm bao gồm: đất nền, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà phố vườn, nhà phố thương mại.

Để được thông tin chi tiết hơn về dự án và thời gian triển khai, Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 

quy hoạch
Quy hoạch KDC Nam Long Cần Thơ.

 

Đăng ký nhận tư vấn

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết về dự án Khu đô thị NL Cần Thơ của chúng tôi vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh theo thông tin bên dưới hoặc biểu mẫu liên hệ bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách.

Văn phòng kinh doanh

  • số 6 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phong, Quận 7, HCM
  • Điện Thoại: 0907 609 089
  • Email: thuynguyen2108@gmail.com