Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nam Long

Izumi City

 

GIỎ HÀNG TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

- Mua trực tiếp chủ đầu tư.- Thanh toán theo tiến độ- Hỗ trợ gói vay ưu đãi.- Nhà đã xây xong, có thể xem trực tiếp căn muốn mua.- Liên  hệ  PHòng  kinh  doanh  sàn  Nam  Long  để  đuọc  tư  vấn  chi  tiết!

TIẾN ĐỘ THỰC TẾ IZUMI

IZUMI CITY – ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

 

Trong văn hóa Nhật Bản, IZUMI mang ý nghĩa là “suối nguồn”, là mùa xuân, là biểu tượng của thiên nhiên sông nước thuần khiết tràn đầy sức sống, là khởi nguồn cho vạn vật sinh sôi nảy nở, cho cuộc sống thanh bình và thịnh vượng. Mang hoài bão của Tập đoàn Nam Long cùng đối tác Hankyu Hanshin Properties Corp, Izumi City sẽ trở thành trung tâm của những giá trị đô thị hiện đại – không chỉ là nơi đáng sống, mà còn là nơi học tập, vui chơi, làm việc, giải trí. Tại đây, mỗi cư dân, mỗi gia đình của cộng đồng bên dòng sông Đồng Nai năng động sẽ luôn tìm thấy cho mình năng lượng của sự vui vẻ, viên mãn và tròn đầy…

 

IZUMI CITY – MODERN TOWNSHIP

Izumi City được xây dựng theo mô hình “Modern township” với 5 trụ cột Live – Play – Learn – Work – Shop theo chuẩn mực quốc tế dựa trên những nền tảng như quy hoạch với nhiều không gian khoáng đạt mang bản sắc đô thị riêng biệt, hài hoà bền vững cùng thiên nhiên. Đô thị đồng thời luôn lấy cư dân là trọng tâm thông qua sự cải tiến liên tục việc ứng dụng công nghệ trong phát triển đô thị; quản lý vận hành thông minh; xây dựng cộng đồng gắn kết bằng các hoạt động tạo điểm đến. Điều này giúp Izumi City có được định hướng phát triển rất rõ ràng ngay từ những bước đầu tiên phát triển tạo nên một tiền đề vững chắc cho quá trình phát triển bền vững trong tương lai.

 

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY

TÊN DỰ ÁN IZUMI CITY
Chủ đầu tư

Liên doanh giữa Nam Long Group và Hankyu Hanshin Properties Corp

Đơn vị quản lý Anabuki Nhật Bản
Vị trí Đường Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai
Cư dân dự kiến Khoảng 25.000 cư dân
Loại hình sản phẩm

Căn hộ Flora, nhà phố vườn, shophouse, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, dinh thự ven sông

Gồm 9 phân khu

Izumi City giai đoạn 1(Giai đoạn 1A1 đã bàn giao), Urban Lifestyle Community, Urban Lifestyle Mixed Use Community, Waterway Luxry Residence, Waterway Luxry Residence I, Waterway Luxry Residence II, Waterway Luxry Residence III, Dong Nai River Luxury Community, Dong Nai River Mixed Use Community

Quy mô

Mảng xanh(21ha), Diện tích mặt nước(6ha), Diện tích giáo dục(7ha), Pháp lý(Sở hữu lâu dài), Tổng dự án(170ha)

 

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY 

TRÁI TIM ĐÔ THỊ KHU ĐÔNG

Tự hào là trái tim của quần thể các khu đô thị đẳng cấp, thịnh vượng hàng đầu, Izumi City hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm kết nối của hệ thống hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội phong phú và độc đáo bậc nhất Việt Nam.

TIỆN ÍCH HOÀN HẢO

IZUMI CITY tận hưởng trọn vẹn hệ sinh thái tiện ích toàn diện của đô thị Long Hưng cộng hưởng cùng tổ hợp tiện ích chất lượng cao từ các đô thị sinh thái hiện hữu bao quanh.

Nơi đây không chỉ đáp ứng tức thời mọi nhu cầu cuộc sống hàng ngày cho cộng đồng cư dân địa phương từ học tập, làm việc đến vui chơi, mua sắm, giải trí mà còn là không gian nghĩ dưỡng cuối tuần hoàn hảo cho cư dân từ những thành phố bận rộn liền kề

TÂM ĐIỂM PHỒN VINH

Với quy mô gần 170 hecta, tiếp giáp sông Đồng Nai và hai tuyến đường huyết mạch – Hương lộ 2 và Nam Cao, Izumi City khẳng định vị thế tâm điểm phồn vinh nơi cửa ngõ phía Đông Thành phố.

Là nơi hội tụ của các cửa ngõ giao thương trọng yếu, các trung tâm kinh tế, công nghiệp, giáo dục hàng đầu khu vực, nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp với việc làm phong phú, ngành nghề đa dạng cùng thu nhập hấp dẫn.

 

 

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY

 

 

IZUMI CITY MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 1

 

 THỰC TẾ GIAI ĐOẠN 1A1

 

CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ GIAI ĐOẠN 1A

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

 • Diện tích đất: 117m2.
 • Diện tích sàn XD: 265m2.
 • Số lượng: 36 sản phẩm
 • Giá bán: Liên hệ

Xem chi tiết mặt bằng

NHÀ PHỐ VƯỜN 6M

 • Diện tích đất: 117 m2.
 • Diện tích sàn XD: 179 m2.
 • Số lượng: 146 sản phẩm
 • Giá bán: Liên hệ

Xem chi tiết mặt bằng

NHÀ PHỐ VƯỜN 7MM

 • Diện tích đất: 143,5 m2.
 • Diện tích sàn XD: 197 m2.
 • Số lượng: 139 sản phẩm
 • Giá bán: Liên hệ

Xem chi tiết mặt bằng

NHÀ PHỐ VƯỜN PREMIUM 8M

 • Diện tích đất: 164 m2.
 • Diện tích sàn XD: 224 m2.
 • Số lượng: 34 sản phẩm
 • Giá bán: Liên hệ

Xem chi tiết mặt bằng

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ KIẾN

 

 View 360O
Izumi  City

HÌNH ẢNH THỰC TẾ GIAO NHÀ IZUMI

 

Nam Long Cần Thơ

Đăng ký nhận tư vấn

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết về dự án Khu đô thị Izumi City của chúng tôi vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh theo thông tin bên dưới hoặc biểu mẫu liên hệ bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách.

Văn phòng kinh doanh

 • số 6 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phong, Quận 7, HCM
 • Điện Thoại: 0907 609 089
 • Email: thuynguyen2108@gmail.com