Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nam Long

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI WATERPOINT (SHOPHOUSE)

"Khu đô thị sinh thái sông nước"

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI WATERPOINT là sản phẩm đa năng với thiết kế thông minh, sở hữu lối đi hoàn toàn tách biệt giữa tầng trệt và các tầng còn lại. Với diện tích đất 102m2, Nhà phố vườn Waterpoint sở hữu 2 thiết kế đặc biệt:

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI điển hình: Thiết kế 1 trệt 1 lửng 2 lầu - phù hợp cho gia đình từ 3 - 4 thành viên, 2 mặt sân thoáng mát, cấu trúc thiết kế mang đậm phong cách Nhật Bản. Lối đi hoàn tàn toàn tách biệt.

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI WATERPOINT 1

Thiết kế 1 trệt 1 lầu - phù hợp cho gia đình từ 3 - 4 thành viên, 2 mặt sân thoáng mát, cấu trúc thiết kế mang đậm phong cách Nhật Bản. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm gia đình trong khu đô thị bên sông Vàm Cỏ với hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh bậc nhất.

Nhà phố thương mại - Waterpoint (mẫu 1)

 

Diện tích đất :102m2 (6×17)

Diện tích xây dựng: 252m2

Xây dựng 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu

Thiết kế: 3PN – 4WC

Đường 36m, xây dựng lùi trước 3m, lùi sau 2m

Bàn giao nhà thô, hoàn thiện mặt ngoài

 

Thiết kế nhà phố thương mại - Waterpoint (mẫu 1)

Nhà mẫu thực tế tại dự án

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI WATERPOINT MẪU 2

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI TÂN CỔ ĐIỂN: Thiết kế 1 trệt 1 lửng 2 lầu - phù hợp với những gia đình có nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh, đây là phiên bản đặc biệt Nam Long tung ra vào tháng 7/2020 nhằm đáp ứng được sự đa dạng về mẫu mã, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Thiết kế theo phong cách tân cổ điển, vẫn là diện tích 102m2 với diện tích xây dựng 256m2, đây được xem là nét đột phá trong thiết kế, tạo nên nét đẹp riêng trong dãy shophouse khu Aqua, thuộc dự án Waterpoint.

Mặt bằng phân khu Rivera1
Nhà phố thương mại - Waterpoint (mẫu 2)

 

Mặt bằng phân khu Rivera1
Thiết kế Nhà phố thương mại (Shophouse Waterpoint)

 

VỊ TRÍ NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI WATERPOINT TẠI RIVERA 1

Sơ đồ tiện ích Waterpoint
Vị trí NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI WATERPOINT tại Rivera 1

VỊ TRÍ NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI WATERPOINT TẠI AQUARIA

 

Sơ đồ tiện ích Waterpoint
Vị trí NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI WATERPOINT tại Rivera 1

 

MẶT BẰNG TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT 

Sơ đồ tiện ích Waterpoint
Sơ đồ tiện ích Waterpoint.

 

TẠI SAO LẠI LÀ WATERPOINT?

❄ Vị Trí chiến lược
Cư dân chỉ mất 45 phút di chuyển về trung tâm và khoảng 30km lái xe về khu đô thị Phú Mỹ Hưng.Đây được xem là cửa ngõ kết nối Hồ Chí Minh với các tỉnh Miền Tây.

❄ Giải nhất cuộc thi khu đô thị chất lượng cao
Dự án được thiết kế bởi Conybeare Morrison International từ Australia. Mặt bằng được chọn trong cuộc thi quốc tế về lập kế hoạch mặt bằng tổng thể dự án.

❄ 355ha đất sạch
99,098% diện tích đất dự án đã được bồi thường và giải phóng. Dự án cũng được sự chấp thuận đầu tư từ UBND Tỉnh Long An.​​​​​​

❄ Đối Tác phát triển
Nam Long là một trong những đơn vị phát triển dự án hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Nam Long được rất nhiều các quỹ đầu tư, các đối tac chiến lược trong và ngoài nước nắm giữ cổ phần như: Mekong Capital, Keppel Land, Gamuda,…

❄ Tỷ suất lợi nhuận
T.HCM là một trong những thành phố tăng trường hàng đầu của Việt Nam. Đây là một những địa điểm đầu tư được rất nhiều khách hàng ưa thích. Đồng thời, đây là cửa ngõ của các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long với dân số trên 13 triêu người.

❄ Thực trạng nguồn cung
Thành phố Hồ Chí Minh đang và sẽ trải qua sự phát triển nhanh và mạnh mẽ về nhu cầu nhà ở. Với kết cấu nhân khẩu trẻ ( 70% có độ tuổi dưới 35 tuổi), đây là một thị trường rất các nhà phát triển bất động sản khai thác.

 

ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

chủ đầu tư nhà phố waterpoint
Chủ đầu tư và đối tác phát triển dự án Waterpoint.

Đăng ký nhận tư vấn

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết về dự án Nhà phố thương mại (Shophouse) Waterpoint của chúng tôi vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh theo thông tin bên dưới hoặc biểu mẫu liên hệ bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách.

Văn phòng kinh doanh

  • số 6 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phong, Quận 7, HCM
  • Điện Thoại: 0907 609 089
  • Email: thuynguyen2108@gmail.com